English Simplified Chinese Traditional Chinese Korean Japanese Thai Vietnamese Indonesian Russian Turkish Spanish Italian Portuguese French Arabic

Các chương trình đào tạo tại Troy University, Alabama

English | Spanish | Portugues | French | Korean | Arabic

Troy University, Alabama

Được thành lập vào năm 1887, Đại học Troy được xem là "Đại học công lập hàng đầu của miền Đông Nam Hoa Kỳ" bởi The Princeton Review. Nằm ở khu vực Đông Nam ấm áp, gần Florida và Atlanta, chúng tôi cung cấp chất lượng giáo dục ở một giá trị ưu việt. Công viên trường Với 557 mẫu Anh (234 hécta) bao gồm sân đánh gôn, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, nhà hát, cà phê Starbucks, sân quần vợt và bóng chuyền, sân bóng đá và sân điền kinh, phòng tập thể dục và đặc biệt là một trung tâm sinh hoạt và học tập.

Money Magazine vừa đánh giá Troy là một trong số 25 trường công lập của Mỹ nằm trong nhóm Best Buy! Chi phí toàn bộ cho cả năm học bao gồm chi phí ăn ở được ước tính cho chương trình đại học (2 học kỳ) là $22,000; cao học là $21,000.

Khu vực miền Nam của nước Mỹ có sự thừa kế mạnh mẽ bởi văn hóa hiếu khách trong môi trường an toàn và thân thiện. Troy là một tiêu biểu của những văn hóa này, khi mà cả giáo sư và cố vấn trong trường đều xem sự thành công của sinh viên như niềm vui của bản thân.

Troy có 7,000 sinh viên, bao gồm 800 sinh viên quốc tế đến từ 67 quốc gia, những người mà thích những lớp học nhỏ như là dành riêng cho họ, nơi mà sự tập trung là dành cho sinh viên.

Troy University, Alabama

Đại học Troy có khung viên trường sinh động với những văn hóa và sự kiện thể thao. Với tư cách là một sinh viên, bạn có thể tham giá các buổi hòa nhạc, chương trình, và các loại thể thao miễn phí. Bạn có thể tham dự buổi hòa nhạc vào bữa nay và vào sân vận động cổ vũ cho đội của chúng ta vào ngày tiếp theo. Trong trường còn có rất nhiều câu lạc bộ và hội học tập để bạn tham gia, cũng như nhiều cơ hội giúp bạn đạt được kinh nghiệm lãnh đạo. Nhà trường cũng luôn hoan nghênh va khích lệ sinh viên quốc tế chúc mừng cho những sự kiện văn hóa và tôn giáo.

Troy University, Alabama


Một tương lai của những cơ hội

Troy đang cung cấp cho bản thân bạn những sự lụa chọn, và không ai có thể tốt hơn chúng tôi về mặt đó.

Bạn là một cá nhân duy nhất, không một ai giống bạn. Đại học Troy hiểu được điều này bởi vì chúng tôi cũng là độc nhất. Tại đây bạn sẽ thấy được văn hóa của sự quan tâm mà bạn không thể tìm ở bất kỳ nơi nào khác. Chúng tôi gọi đây sinh viên luôn là trọng tâm, và bạn sẽ để ý được điều này ngay từ ngày đầu tiên cho đến khi bạn tốt nghiệp. Chúng tôi luôn mong chờ được làm việc với bạn để hoàn thành kế hoạch học tập của bạn.

Troy University, Alabama

Chúng tôi sẽ vui vẻ trả lời các câu hỏi của bạn và sẽ gởi những tư liệu về trường và chương trình học. Chúng tôi tin rằng Đại học Troy luôn cung cấp cho sinh viên quốc tế một sự tổng hợp hài hòa giữa chất lượng giáo dục, khả năng chi trả, sự an toàn, khí hậu ấm áp, and sự hiếu khách. Chúng tôi tự tin là bạn sẽ đồng ý và trở thành một phần của Tomorrow's University Today!

Để có được nhiều thông tin hơn, hãy chọn ngành học mà bạn yêu thích và hoàn thành thư yêu cầu. Chúng tôi sẽ trực tiếp trả lời cho bạn.

Troy University, Alabama


Những đặc trưng chủ yếu:

  • Gía trị giáo dục cao với giá cả tương đối thấp
  • Môi trường an toàn – đẹp đẽ - lành mạnh
  • Đặc biệt tận tụy hỗ trợ sinh viên quốc tế