English Simplified Chinese Traditional Chinese Korean Japanese Thai Vietnamese Indonesian Russian Turkish Spanish Italian Portuguese French Arabic

Nhấp trỏ vào đây để yêu cầu thông tin về Trường Cao đẳng Orange Coast, California

Inggris | Simplified Chinese | Traditional Chinese | Korean | Japanese | Spanish | Portugues

Cao đẳng Orange Coast, California

Trường Cao đẳng Orange Coast tọa lạc ở Costa Mesa cách những bãi biển tuyệt đẹp nằm về Phía Nam tiểu bang California vài phút lái xe và đây là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất và ưu việt nhất của Hoa Kỳ. Với những cơ sở hạ tầng đặc biệt cùng các trang thiết bị công nghệ và hệ thống điện toán tiên tiến nhất, trường tuyển sinh hơn 24.000 sinh viên mỗi học kỳ. Cao đẳng Orange Coast cung cấp hơn 130 chương trình học tập và dạy nghề mang lại cho sinh viên các bằng Cao đẳng Khoa học Xã hội (Associate of Arts), bằng Cao đẳng Khoa học Tự nhiên (Associate of Science), các chứng chỉ nghề cũng như những yêu cầu chuyển tiếp lên đại học hệ bốn năm.

Orange Coast College, California

Cao đẳng Orange Coast là một trong những trường cao đẳng hàng đầu của tiểu bang về số lượng sinh viên được chuyển tiếp lên hệ đại học thuộc hệ thống Trường Đại học California và Đại học Tiểu bang California. Nhiều sinh viên khác của Cao đẳng Orange Coast cũng chuyển tiếp sang các trường đại học và cao đẳng tư trong tiểu bang California và trên toàn quốc.


Chúng tôi mời bạn hãy tìm hiểu thêm về chúng tôi!
Hãy nhấp trỏ vào đây để chọn chương trình học theo sở thích của bạn,
và điền thông tin vào biểu mẫu.
Một tư vấn viên nhập học quốc tế sẽ hồi đáp cho bạn ngay lập tức.

Cao đẳng Orange Coast, California


Các Chương trình Học tập tại trường Cao đẳng Orange Coast

Là một trong những trường cao đẳng tân tiến nhất cả nước, đội ngũ giảng dạy và nhân viên của Cao đẳng Orange Coast đem đến cho cộng đồng sinh viên đa dạng của mình vô vàn những trải nghiệm học tập và nghề nghiệp qua các chương trình đổi mới đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của các chủ sử dụng lao động trong vùng và trên toàn thế giới. OCC nổi bật với tám bộ môn:

 • Kinh doanh và Điện toán (Business and Computing)
 • Khoa học Tiêu dùng và Khoa học Sức khỏe (Consumer and Health Sciences)
 • Văn học và Ngôn ngữ (Literature and Languages)
 • Toán học và Khoa học (Mathematics and Sciences)
 • Giáo dục Thể chất và Điền kinh (Physical Education and Athletics)
 • Khoa học Xã hội và Khoa học Hành vi (Social and Behavioral Sciences)
 • Công nghệ (Technology)
 • Nghệ thuật Tạo hình và Nghệ thuật Biểu diễn (Visual and Performing Arts)

Những chương trình học tập nào trong những chương trình học tập ưu việt này của chúng tôi mà bạn muốn theo đuổi? Hãy lựa chọn những chương trình học theo sở thích của bạn, và chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin thêm về việc tuyển sinh.

Cao đẳng Orange Coast, California


Quy trình Nhập học

Đối với các sinh viên quốc tế nộp đơn từ bên ngoài địa phận Hoa Kỳ thì hạn chót ít nhất là hai tháng trước khi bắt đầu kỳ học mà họ định theo học. Đối với các sinh viên quốc tế hiện đang cư trú ở Hoa Kỳ và có kế hoạch chuyển tiếp thì hạn chót nộp đơn là ít nhất ba tuần trước khi bắt đầu kỳ học mà họ định theo học. OCC chấp nhận đơn xin của các sinh viên quốc tế vào các học kỳ Mùa Thu, Mùa Xuân và Mùa Hè. Hãy ghé thăm trang web của Trung tâm Sinh viên Quốc tế của OCC để biết chính xác hạn chót nộp đơn.

Mùa Thu Cuối Tháng Tám đến giữa Tháng Mười Hai
Mùa Xuân Cuối Tháng Giêng đến giữa Tháng Năm
Mùa Hè Đầu Tháng Sáu đến đầu Tháng Tám

Mọi giấy tờ phải được nộp trước hạn chót nộp đơn:

 • Đơn xin có đầy đủ thông tin
 • Bản trình bày, Tại sao tôi muốn theo học tại trường Cao đẳng Orange Coast (Why I Want to Attend Orange Coast College)
 • Thông tin Hỗ trợ Tài chính Được Giữ Kín
 • Ảnh (cỡ ảnh dán hộ chiếu)
 • Chứng nhận Trình độ Anh ngữ
 • Bản chính Học bạ Phổ thông Trung học và Chứng nhận Tốt nghiệp (bằng tiếng Anh)
 • Phí nộp đơn là $30.00
 • Những giấy tờ liên quan đến tình trạng nhập cư (chỉ đối với các sinh viên chuyển tiếp)

Bạn có quan tâm không?
Hãy nhấp trỏ vào đây để tiến hành.

Cao đẳng Orange Coast, California


Học phí và Vấn đề Tài chính
Dự toán ngân sách mỗi năm

Học phí $ 6,318.
Sách vở, dụng cụ học tập, các chi phí phụ $ 1,600.
Tiền ăn và trọ học $ 10,800.
Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn $ 1,074.
TỔNG CỘNG $ 19,792.
 • Các mức phí có thể thay đổi mà không cần báo trước.
 • Hiện trường không có chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.
 • Tất cả các sinh viên quốc tế đều phải hoàn tất tối thiểu 12 đơn vị học trình mỗi học kỳ.

Cao đẳng Orange Coast, California

Địa điểm: Phía Nam tiểu bang California

Thành phố Costa Mesa, tiểu bang California có vị trí thuận lợi nằm cách phía nam thành phố Los Angeles chưa tới một giờ lái xe và chỉ một vài phút là đến với trung tâm vui chơi Disneyland. Costa Mesa được coi là cái nôi của các loại hình nghệ thuật, trung tâm của hoạt động mua sắm và rất gần các bãi biển. Nơi đây tụ hội những loại hình nghệ thuật của Quận Cam, bao gồm Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Quận Cam (Orange County Performing Arts Center) có đẳng cấp thế giới và Tập hợp Kịch mục Bờ biển Nam đạt Giải thưởng Tony (Tony Award-winning South Coast Repertory). Khách mua sắm tới đây sẽ choáng ngợp bởi trung tâm mua sắm South Coast Plaza nằm giữa vô vàn những địa điểm mua sắm đa dạng khác. Khách du lịch đến đây có thể tận hưởng khí hậu ấm áp, ánh nắng chan hòa quanh năm với những bãi biển cách khu trung tâm chỉ vài phút lái xe. Với vị trí trung tâm và môi trường sống an toàn, thành phố là mốc xuất phát lý tưởng để khám phá toàn bộ vùng Phía Nam tiểu bang California.

Nơi ăn ở: Thời điểm này, trường Cao đẳng Orange Coast không cung cấp nơi trọ học trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, Trung tâm Sinh viên Quốc tế của OCC sẽ cung cấp cho các sinh viên một danh sách những căn hộ hiện có cho thuê ở khu vực gần kề cũng như những danh sách nhà cho thuê để các sinh viên có thể tìm kiếm bạn chung phòng hoặc chung căn hộ. Các sinh viên tự chịu trách nhiệm tìm hiểu, lựa chọn bạn chung phòng phù hợp nhất và tính toán tiền thuê.

Chương trình Ở cùng Người Bản Xứ (Homestay program) là một tùy chọn về nhà ở khác dành cho các sinh viên quốc tế. Qua chương trình được cung cấp bởi các bên thứ ba này, các sinh viên được bố trí liên hệ với những gia đình người bản xứ trong khu vực có nhu cầu cho sinh viên ở trọ. Mục tiêu của OCC là nhằm cung cấp cho khách trọ và chủ nhà cơ hội học hỏi những tập quán và lối sống của nhau và có được lợi ích qua giao tiếp ở nhiều cách thức khác nhau. Việc ở cùng người bản xứ được bố trí sau khi sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học tại OCC.


Cao đẳng Orange Coast, California

Chúng tôi mong được chào đón bạn tới trường Cao đẳng Orange Coast! Để tìm hiểu thêm, hãy xem lại tất cả các chương trình học tập của chúng tôi và chọn những chương trình mà bạn quan tâm nhất. Sau đó hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu yêu cầu, chúng tôi sẽ hồi đáp trực tiếp (bằng tiếng Anh) cho bạn.

View OCC's electronic brochure (in English):

Electronic Brochure for Orange Coast College, California