English Simplified Chinese Traditional Chinese Hindi Korean Japanese Thai Vietnamese Indonesian Russian Turkish Spanish Italian Portuguese French Arabic

Nhấp chuột vào đây để yêu cầu thông tin về các Chương trình Học thuật trường Đại học Nam Illinois - thành phố Carbondale, tiểu bang Illinois

Inggris | Simplified Chinese | Traditional Chinese | Korean | Japanese | Thai | Hindi | Russian | Turkish | Spanish | Portugues | French | Italian | Indonesia | Arabic

Trung tâm Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ Hai ở Trường Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale, Tiểu bang Illinois

Thông tin về Trung tâm Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ Hai: Kể từ năm 1966, Trung tâm Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ Hai đã và đang tổ chức các chương trình giảng dạy Anh ngữ hiệu quả dành cho học viên mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, hầu hết trong số họ quyết định theo học chương trình lấy bằng chính quy ở các bậc đại học hoặc cao học của trường Đại học Nam Illinois - thành phố Carbondale hoặc ở các trường cao đẳng và đại học khác của Hoa Kỳ. Các sinh viên theo học trong các lớp học qui mô nhỏ với phương pháp giảng dạy chú trọng vào từng cá nhân trong một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Tính đến nay đã có gần 24.000 sinh viên quốc tế chọn theo học tiếng Anh và văn hoá Mỹ ở CESL. Chúng tôi mời bạn hãy đến và học tiếng Anh với chúng tôi!

ESL là thành viên danh dự của UCIEP, (Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng có các Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu) và EnglishUSA. Tất cả các chương trình được giảng dạy trong những tổ chức này đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo cho các sinh viên được truyền thụ những kiến thức phong phú qua các phương pháp giảng dạy Anh ngữ chuyên sâu cao cấp từ những giảng viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. CESL cũng được CEA, Ủy ban Chứng nhận Chương trình Anh ngữ (Commission on English Language Program Accreditation) chính thức công nhận.


Bạn có quan tâm không?
Hãy nhấp chuột vào đây để chọn chương trình học theo sở thích của bạn,
và điền thông tin vào biểu mẫu.
(Xin lưu ý rằng các thư từ trao đổi
từ CESL có thể bằng tiếng Anh.)

Trung tâm Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ Hai ở Trường Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale, Tiểu bang Illinois


Tổng quan về Chương trình CESL

Anh ngữ Chuyên sâu: Các kỹ năng phát âm, đọc hiểu, viết, nghe, nói và ngữ pháp được hướng dẫn kỹ lưỡng bằng tiếng Anh từ cấp độ ban đầu cho tới cấp độ nâng cao. Các khóa học thêm có thể liên quan tới các chủ đề như: Bàn luận về Tin tức, Đọc tiểu thuyết/Xem phim, Các bài thuyết trình, Ngữ pháp và Thơ phú, Vui nhộn với các câu thành ngữ và Văn hóa Hoa Kỳ. Thời gian học từ 20 đến 26 giờ mỗi tuần áp dụng cho tất cả các lớp ở mọi cấp độ (level).

Kỹ năng Học tập Hàn lâm: Hướng dẫn chuyên sâu ở Cấp độ 4 và Cấp độ 6 giúp các sinh viên làm quen với cuộc sống học tập ở đại học Hoa Kỳ. Các sinh viên rèn luyện phương pháp đọc, viết và học tập, phương pháp nghiên cứu, làm thế nào để ghi chú lời giảng, làm thế nào để sử dụng thư viện và làm thế nào để viết luận văn.

Tiếng Anh dành cho Học viên Cao học (GSE): Khóa học đặc biệt này nhằm dành cho những học viên cao học nhưng lại thiếu điểm số TOEFL cần thiết để hội đủ điều kiện nhập học hệ cao học. Nhiều phân khoa ở SIUC chấp nhận những sinh viên đạt điểm số GSE thay vì điểm số TOEFL cần thiết. Các hoạt động như báo cáo bằng lời, viết luận, lý luận phê bình và đọc tài liệu chuyên ngành kết hợp với chuyên ngành nghiên cứu chính của từng sinh viên cũng như hướng dẫn rèn luyện ngữ điệu và cách phát âm cụ thể.

Trung tâm Phương tiện Ngôn ngữ (CESL): Ở tất cả các cấp độ đều có sẵn công cụ hỗ trợ học ngôn ngữ bằng máy tính được đặt trong Trung Tâm Phương Tiện Ngôn Ngữ của chúng tôi, trung tâm mở cửa 12 giờ mỗi ngày.

Trung tâm Kỹ năng: Sinh viên có thể yêu cầu trợ giúp cá nhân hoặc theo nhóm về việc học ngoại ngữ. Các phiên hỗ trợ thường xuyên được cung cấp bao gồm các mẹo và thói quen học tập, các nhóm hội thoại. Sinh viên có thể nhận được hỗ trợ ngôn ngữ cụ thể từng cá nhân hoặc theo nhóm. Phiên với các thủ thuật nghiên cứu, thói quen học tập và các nhóm trò chuyện thường xuyên được cung cấp.

Dự thính các Lớp học Chính quy: Các sinh viên ở những cấp độ nâng cao có thể đăng ký tham gia với tư cách là sinh viên dự thính ở bất cứ lớp học chính quy nào họ chọn.

Luyện thi TOEFL: Các sinh viên ở Cấp độ 4 đến Cấp độ 6 có thể đăng ký theo học lớp luyện thi TOEFL đặc biệt trong 2 giờ được thiết kế nhằm giúp đỡ những sinh viên muốn nâng cao kỹ năng làm bài thi của mình.

Chương trình theo yêu cầu dành cho những nhóm học viên riêng biệt: Các lớp giảng dạy ngôn ngữ có thể được thiết kế và tổ chức theo yêu cầu của những nhóm học viên riêng biệt (ví dụ như: các nhà điều hành kinh doanh, phi công, y tá, quản lý khách sạn). Trung tâm có thể đáp ứng chương trình học cho mọi số lượng học viên, mọi yêu cầu về thời gian học và lĩnh vực học tập.

Cố vấn Sinh viên Quốc tế: Sinh viên tìm thấy sự hỗ trợ từ các nhà cố vấn chuyên nghiệp bất cứ khi nào có thắc mắc và/hoặc quan ngại trong học tập.

Vị trí trung tâm: Các lớp học CESL được bố trí ngay giữa khuôn viên trường, sát với Trung tâm Sinh viên và Thư viện Morris. Trung tâm Sinh viên là nơi sinh viên tìm thấy cửa hàng sách của trường, một dịch vụ ăn uống đầy đủ với chín cơ sở cung cấp đồ ăn khác nhau (ví dụ như McDonalds và Starbucks), bãi chơi lăn bóng gỗ (bowling), phòng chơi bi-a, cửa hàng đồ thủ công, và nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ và sản phẩm phục vụ sinh viên. Thư viện Morris có một trong những hệ thống giá tài liệu mở lớn nhất quốc gia lưu giữ hơn 2,6 triệu bản sách.


Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.
Hãy lựa chọn khóa học mà bạn mong muốn
sau đó hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu.

Trung tâm Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ Hai ở Trường Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale, Tiểu bang Illinois


Lịch học Chương trình CESL và Dự tính Chi phí

  Ngày bắt đầu Ngày kết thúc
Kỳ mùa xuân I
(chương trình 8 tuần)
đầu đến
giữa tháng 1
giữa tháng 3
Kỳ mùa thu II
(chương trình 8 tuần)
giữa tháng 3 giữa tháng 5
Kỳ mùa hè I
(chương trình 3 tuần)
giữa tháng 5 đầu tháng 6
Kỳ mùa hè II
(chương trình 8 tuần)
giữa tháng 6 đầu tháng 8
Kỳ mùa thu I
(chương trình 8 tuần)
giữa tháng 8 giữa tháng 10
Kỳ mùa thu II
(chương trình 8 tuần)
giữa tháng 10 giữa tháng 12

Phí CESL chương trình 8 tuần
Phí đăng ký
(không hoàn trả)
$50.
Học phí $2,000.
Phí hoạt động ngoại khóa $30.
Các phí khác $15.
Các chi phí khác của sinh viên
Dịch vụ sức khỏe - SIUC Dịch vụ sức khỏe cung cấp bảo hiểm y tế và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe $400.
Phí thi TOEFL (cho 1 lần thi) $40.
Giải trí $72.
Sách (trung bình) $100.
Chi phí ăn, ở $2,000.
Chi phí thuê căn hộ
(Trung bình $500/ 1 tháng)
$1,000.
  • Chi phí phát sinh: Các chi phí phát sinh khác trung bình khoảng $35 - $50/ 1 tuần.
  • Các chi phí được tính bằng đô la Mỹ và có thể thay đổi không cần thông báo
  • Hãy liên lạc CESL để biết thêm chi tiết về chi phí của chương trình 3 tuần.

Hãy tham gia cùng chúng tôi!
Bước tiếp theo bạn cần làm là nộp đơn trực tuyến.

Trung tâm Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ Hai ở Trường Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale, Tiểu bang Illinois


Thông tin về Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale

  • Nằm trong số các trường đại học toàn diện nhất Hoa Kỳ
  • Được xếp hạng là một Trường Đại học có Chương trình Nghiên cứu Toàn diện/Hệ Đào tạo Cao học Carnegie, đưa SIUC nằm trong số năm phần trăm các trường đại học và cao đẳng đẳng cấp nhất Hoa Kỳ
  • Phục vụ xấp xỉ 21.500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia mỗi năm
  • Tổ chức gần 200 chương trình học tập, bao gồm 74 chương trình học thi lấy bằng thạc sĩ và 32 chương trình thi lấy bằng tiến sĩ
  • Bằng cấp chuyên nghiệp được đánh giá cao thuộc chuyên ngành luật và y dược
  • Có một khuôn viên học tập an toàn, tươi đẹp với vùng hồ và khu rừng riêng
  • Áp dụng tuyển sinh có điều kiện đối với tất cả các sinh viên quốc tế theo học hệ đại học

Một số chương trình tiêu biểu nằm trong số các chương trình học của Trường Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale là: Nông nghiệp, nghệ thuật, hàng không, công nghệ ôtô, nhân loại học, kinh doanh, nghệ thuật điện ảnh, tin học, giáo dục, kỹ thuật, ngoại ngữ, lâm nghiệp, lịch sử, nghề làm báo, ngôn ngữ học, âm nhạc, khoa học chính trị, vô tuyến điện - rađiô, công tác xã hội, ngành giải trí, phục hồi chức năng – và đây chỉ là một số trong nhiều chương trình học của trường. Hãy nhấp trỏ vào đây để chọn ra những chương trình học mà bạn mong muốn.


Để biết thêm thông tin về Hệ Cao Học tại SIUC:
gradschool.siuc.edu
(Xin lưu ý rằng các đơn xin đều bằng tiếng Anh.)


Địa điểm: Thành phố Carbondale, Illinois

Trung tâm Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ Hai ở Trường Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale, Tiểu bang Illinois

Carbondale là một thành phố nhỏ, thân thiện tọa lạc ở trung tâm của Hoa Kỳ thuộc miền nam tiểu bang Illinois. Dân số Carbondale ở vào khoảng 30.000 người và đây là nơi tập trung các hoạt động giao thương, du lịch và giáo dục của vùng. Người dân nơi đây hưởng thụ cuộc sống thỏa mái với chi phí sinh hoạt thấp và đi lại dễ dàng tới những thành phố lớn như St. Louis, Chicago, Indianapolis, và Nashville.

Được bao quanh bởi những khu rừng, cánh đồng, hồ nước và trườn dốc, khuôn viên của Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale là khu vực trung tâm của vùng, nơi tập trung cho giáo dục, sự sáng tạo và nét văn hóa đặc trưng. Hầu hết các sinh viên đều ưa thích các hoạt động ngoài trời như đi bộ, đua thuyền, cắm trại, bóng chày, các trò chơi và tiếp xúc với những người dân thân thiện ở miền nam tiểu bang Illinois. Với 270.000 mẫu Anh rừng quốc gia bao quanh thành phố, Carbondale được mệnh danh là Thành phố nhỏ đẹp nhất tiểu bang Illinois do Life in America's Small Cities bình chọn.


Trung tâm Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ Hai ở Trường Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale, Tiểu bang Illinois

Chúng tôi mong được chào đón bạn tới Trung tâm Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ Hai tại trường Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale. Để tìm hiểu thêm, hãy xem lại tất cả các chương trình học tập của chúng tôi và chọn những chương trình mà bạn quan tâm nhất. Sau đó hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu yêu cầu, chúng tôi sẽ hồi đáp trực tiếp (bằng tiếng Anh) cho bạn. Bạn cũng có thể nộp đơn trực tuyến.

The Center for English
as a Second Language,
Southern Illinois
University Carbondale
1000 Faner Drive
Mail Code 4518
Carbondale, Illinois 62901

ph: 618-453-2265
fx: 618-453-6527
Apply Now (in English)

Map

Du học tại Hoa Kỳ

Lựa chọn Trường
Học Tiếng Anh
Thông tin Tư vấn về
Kiểm tra Tiếng Anh

Các Vấn đề /
Quy định về Thị thực Visa

Hỗ trợ Tài chính / Học Bổng
Bản đồ Hoa Kỳ
Triễn lãm Giáo dục Hoa Kỳ
EducationUSA
StudyintheStates.dhs.gov